vòng bi NSK cầu SKF-áp dụng của vong bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko mang phớt chặn: với loại vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng có những mẫu lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới thấp hơn dòng 2 phớt chặn): phớt chặn mang nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vong bi thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là một loạt các cải tiến và nâng cao về :

 

 

 

  • Độ tinh khiết của thép chế tác vong bi.
  • Tối ưu mẫu mã.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer mang đến cho những bạn:

 

 

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng dòng vòng bi (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi suôn sẻ…)
  • tăng tuổi thọ làm cho việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của trang bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù yêu cầu công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng có thể giải quyết được để sản phẩm của Các bạn được lắp mang mẫu vòng bi NTN phù hợp nhất.

SKF cung ứng được cho Anh chị 1 dảy sản phẩm mà ko nhà sản xuất vòng bi NTN nào có thể đáp ứng được.

vòng bi SKF thương hiệu SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn thế giới phổ biến hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ mẫu vòng bi NTN, phớt chặn dầu mang các kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. từ cái vòng bi đặc biệt chuyên dụng cho quạt nai lưng cho đến dòng vòng bi SKF sở hữu đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và có mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước tiên, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vòng bi NSK. hiện tại, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi NTN – mỗi giờ.

1 số ứng dụng của vòng bi NSK cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những thông số CHÍNH CỦA một vòng bi SKF CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM tuyến đường KÍNH TRONG, đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi SKF. ngoài ra CÒN các tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY giới hạn, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vong bi skf là 6307-2Z: có tuyến phố kính trong 35mm, các con phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi công nghiệp cầu sở hữu 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc giới hạn là 9,500 vòng/phút.

vòng bi NTN này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NSK của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp tránh hư hỏng vong bi.

 

vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi skf "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng đông đảo chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

vòng bi SKF "bạc đạn" áp dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dù phần nhiều chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu với động cơ điện quay thì ở đấy sở hữu sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và trang bị y tế sở hữu độ chính xác cao.

Sau đây là một số áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi skf "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi công nghiệp "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc sở hữu độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi SKF "bạc đạn" sử dụng phải sở hữu tuổi thọ làm cho việc cao. vòng bi SKF "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi NTN "bạc đạn" tròn với trục đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện ưng chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra sở hữu các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 dòng máy quạt được coi là chất lượng tốt ví như nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi SKF "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp bởi thế vòng bi sử dụng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải sở hữu độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những vật dụng chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi SKF "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những yếu tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những trang bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vong bi skf – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

No comments

Leave a Reply