vòng bi cầu SKF-áp dụng của vong bi skf “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko có phớt chặn: có loại vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng mang những mẫu lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn 2 bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới rẻ hơn mẫu hai phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm việc.

vong bi skf thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đó là 1 loạt những cải tiến và nâng cao về :

 

 

 

  • Độ thuần khiết của thép chế tạo vòng bi.
  • Tối ưu kiểu dáng.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vòng bi SKF thế hệ Explorer mang lại cho những bạn:

 

 

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vòng bi SKF (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn…)
  • tăng tuổi thọ khiến việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi khiến cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của trang bị hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù yêu cầu công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị em được lắp có cái vòng bi phù hợp nhất.

SKF sản xuất được cho Anh chị em một dảy sản phẩm mà không nhà cung cấp vòng bi NTN nào sở hữu thể đáp ứng được.

vòng bi NTN thương hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn thế giới rộng rãi hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi công nghiệp và phớt chặn dầu lớn nhất thế giới, chúng tôi chế tạo đủ mẫu vong bi skf, phớt chặn dầu sở hữu những kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. từ chiếc vòng bi SKF đặc trưng phục vụ quạt trần cho tới loại vòng bi NTN sở hữu tuyến phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ các máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và có mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước tiên, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi công nghiệp. ngày nay, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi SKF – mỗi giờ.

1 số áp dụng của vong bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động trang bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các tham số CHÍNH CỦA 1 vòng bi công nghiệp CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, con đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi công nghiệp. bên cạnh đó CÒN những thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY ngừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi NTN là 6307-2Z: mang con đường kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi skf cầu có hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời ngừng là 9,500 vòng/phút.

vong bi này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi công nghiệp của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp tránh hư hỏng vòng bi NTN.

 

áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. dù rằng hồ hết chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ lớn và nhỏ.

vong bi "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu hồ hết chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu với động cơ điện quay thì ở đó mang sự hiện diện của vong bi skf "bạc đạn". vong bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc đồ vật gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế sở hữu độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số vận dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi skf "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc có độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi SKF "bạc đạn" dùng phải sở hữu tuổi thọ làm việc cao. vong bi skf "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn mang tuyến phố kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt bây giờ được tạo ra mang các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một cái máy quạt được coi là chất lượng phải chăng nếu như nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vong bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi SKF "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò nhất mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp vì vậy vòng bi sử dụng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vong bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi skf "bạc đạn" phải sở hữu độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những trang bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NTN "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nhân tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết những thông báo về sản phẩm vòng bi NTN – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

No comments

Leave a Reply