lóng hiểu các loại ổ bi công nghiệp, ổ bi FAG và ổ bi INA giàu giả dụ ổ bi công nghiệp không?

vòng bi công nghiệp và những điều cần biết ?

vong bi với toàn bộ ứng dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. trong khi ấy bắt buộc đối sở hữu vòng bi rất nhiều áp dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau vì thế để lựa chọn được vong bi phải chăng và thích hợp với những trang bị máy móc là điều khôn xiết cần yếu để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm giá thành cho doanh nghiệp.

1/ tuyển lựa vòng bi SKF phù hợp và chất lượng.

những nguyên tố cần xem xét khi chọn lựa vòng bi công nghiệp phù hợp như sau: không gian sở hữu sẵn, vận chuyển, độ chính xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, mức độ ô nhiễm, mẫu dầu bôi trơn tru, bí quyết lắp đặt và toá. ngoài ra cần xem xét thêm một vài yếu tố khác như hình thức thích hợp và ngoại hình các thành phần khác trong việc bố trí, sự phù hợp và tác động bề mặt trong hoặc chuyển vận trước, thiết bị khóa,,,

2/ 1 số nhãn hiệu vong bi chất lượng và uy tín.

Trên thị phần hiện giờ với những nhãn hàng vòng bi công nghiệp nức tiếng rộng rãi như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: nhãn hiệu vòng bi NSK được ra đời và đi vào phân phối ngoại hình trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu đi đầu trong ngành nghề cung cấp vong bi skf của Nhật Bản. NSK sở hữu tiêu chí chính của mình là mở rộng và kiểm soát thị phần vong bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao, các sản phẩm xác thực…và sở hữu chỉ tiêu đó vong bi NSK đã ko ngừng cố gắng để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi SKF, linh kiện máy móc chính xác trên toàn cầu, ngoài ra còn đóng góp không nhỏ vào sự lớn mạnh của ngành nghề công nghiệp công nghệ và sự tiến bộ của công nghệ công nghệ.

– vòng bi công nghiệp: Tập đoàn vong bi được xây dựng thương hiệu vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong các năm 1970 SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa công đoạn sản xuất tại Châu Âu, một Dự án mang hệ thống cung cấp tự động điều khiển không cần con người mang mục đích tiêu dùng vào ban đêm nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. bây giờ, SKF là nhà cung cấp vong bi lớn nhất thế giới mang ngành hoạt động chính là: vòng bi SKF và phụ kiện vòng bi SKF, vật dụng cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vòng bi NTN: nhãn hiệu vòng bi NTN sở hữu từ năm 1918, trụ sở chính của NTN được đặt tại tỉnh thành Osaka Nhật Bản, tại đây NTN với quy mô cung cấp rộng lớn có hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng buôn bán. cộng với mô phỏng phân phối sản phẩm đương đại bậc nhất thế giới, dây chuyền kỹ thuật có độ xác thực cao 0,01 mm, cùng thêm mạng lưới bán hàng, công nghệ, cung ứng và nhà sản xuất trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi NTN được cho là tuyển lựa bậc nhất cho hai thị trường công nghiệp và ô tô.

– vòng bi công nghiệp FAG: thương hiệu vòng bi SKF FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. tới năm 2001, FAG đã sát nhập và phát triển thành 1 phần của tập đoàn Schaeffler. với sự thống nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra 1 hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ khoa học toàn diên, bảo trì tiện lợi. Đây cũng là một nguyên tố không nhỏ khiến cho nhãn hiệu FAG là chọn lọc bậc nhất cho những vận dụng trong chế tạo máy, lĩnh vực công nghiệp ô tô và khoa học trong ngành hàng không và hàng ko vũ trụ.

– vong bi skf NACHI: thương hiệu vòng bi SKF NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. tính từ lúc thành lập vòng bi NACHI đã nhận thấy được những thị phần tiềm năng của mình là công nghệ chế tác máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cộng có mục tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu khách hàng một phương pháp rẻ nhất được đặt ra. vòng bi NACHI đã chóng vánh đạt được chỉ tiêu đề ra cùng lúc còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vong bi skf NACHI tại địa phương cộng 11 văn phòng buôn bán, 6 viện nghiên cứu nhiều và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở mang thị trường.

– vong bi TIMKEN: nhãn hiệu vòng bi TIMKEN được thành lập vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vong bi skf TIMKEN là 1 dịch vụ vòng bi bậc nhất toàn cầu, có những mẫu mã ở mức độ cao, thép hợp kim, và các thành phần can dự TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vong bi TIMKEN ngày một mau lẹ hơn, bền bỉ hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ dùng và bảo dưỡng vòng bi SKF như thế nào ?

Trong công đoạn sử dụng khi 1 vong bi bị hỏng sẽ dẫn đến hồ hết máy móc hoặc hoặc trang bị hư hỏng nặng. cho nên bạn cần phải chú ý tới việc tiêu dùng và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp sao cho đúng cách để vòng bi SKF đạt hiệu suất làm việc cao hơn. quy trình bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vong bi đúng cách: việc lắp đặt vong bi ảnh hưởng đến độ xác thực, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi trơn vòng bi: vòng bi công nghiệp bị hỏng sớm là do việc tiêu dùng các chất bôi trơn tru không đúng chiếc và không đáp ứng khiến cho ảnh hưởng đến tuổi thọ của vòng bi SKF.

– Giữ vong bi skf và môi trường quanh đó đặt vòng bi sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm tác động đến công đoạn vận hành và tuổi thọ của vòng bi SKF

– rà soát và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng thấp nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vong bi skf giá rẻ, chất lượng ở đâu là phải chăng nhất ?

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và sản xuất những sản phẩm vong bi của các hãng nổi tiếng Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng những sản phẩm chúng tôi sản xuất là sản phẩm xịn sở hữu chất lượng phải chăng nhất, hồ sơ nhanh nhất, mức giá tiết kiệm nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, mang dịch vụ xuất sắc nhất.

sở hữu triết lý kinh doanh: Sự chấp thuận và trị giá gia tăng cho người dùng là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự cường thịnh vượng của quý khách, của đất nước.

vòng bi công nghiệp FAG và vong bi INA

vòng bi công nghiệp FAG và vòng bi SKF INA đều là các nhãn hàng vong bi skf bậc nhất toàn cầu, cả 2 nhãn hiệu này đều do ông to vòng bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nổi tiếng với các nhãn hàng INA, LUK và FAG là ngành nghề cung nhu yếu bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. kỹ thuật của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng thông minh mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ lược về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được xây dựng thương hiệu năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng lớn mạnh và vững mạnh. Theo Báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán toàn cầu, Schaeffler hiện là một trong các công ty với của gia đình to nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu 1 mạng lưới toàn cầu bao gồm những nhà máy cung ứng, viện nghiên cứu và lớn mạnh, những tổ chức buôn bán và những trọng tâm huấn luyện ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

với ba nhãn hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động sở hữu ba phòng ban chính: ô tô, công nghiệp và hàng ko. Schaeffler phát triển và sản xuất những ổ lăn, vòng bi SKF tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hiệu vong bi skf FAG và vòng bi công nghiệp INA.

1/ vòng bi công nghiệp FAG

vòng bi SKF FAG được xem là vòng bi công nghiệp đầu tiên của Tập đoàn Schaeffler. thương hiệu vòng bi SKF này chuyên tăng trưởng và phân phối những loại vong bi đặc biệt cho các vận dụng hàng không và vũ trụ. phần đông những chiếc phi cơ trở khách ngày nay đều tiêu dùng công nghệ vòng bi công nghiệp của FAG.

hiện tại FAG đã phát triển thành đối tác tăng trưởng và là nhà cung cấp của các hãng phân phối máy bay trực thăng đầu toàn cầu. song song vong bi FAG còn được vận dụng phần lớn trong các ngành chế tác máy, cũng như trong ngành nghề bảo trì, thay thế ở những nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba so bì, giấy. vong bi skf FAG bây giờ là 1 trong những hãng vong bi skf nức danh nhát bây giờ.

2/ vong bi skf INA

vong bi skf INA là dòng sản phẩm bổ sung cho cái sản phẩm vong bi FAG của Schaeffler. INA được ra đời bới tiến sĩ George Schaeffler sở hữu sự đổi mới của ông về kim vòng bi đũa sở hữu lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành nghề công nghiệp vòng bi và INA tiếp diễn ngoài mặt và tạo ra các sản phẩm khoa học mới nhất . bây giờ INA đã dùng tri thức này để phục vụ các sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người dùng ngày nay.

vòng bi INA tụ họp vào các loại sản phẩm vong bi dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi công nghiệp đồng, và các hệ thống tuyến tỉnh. vòng bi INA cũng được phân phối trong các cấp công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vong bi INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn phân phối vòng bi rẻ nhất hiện giờ.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là tổ chức phân phối những hãng vòng vi lừng danh bây giờ như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, sở hữu số đông những ngoài mặt, hàng hóa phần nhiều chủng loại. Hàng hóa cung ứng bảo hành 12 tháng – cung ứng CO CQ gần như – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. không những thế chúng tôi còn phân phối những cái dầu – mỡ công nghiệp của những hãng nức danh hiện nay, chất lượng đảm bảo. liên hệ với chúng tôi để được trả lời tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

No comments

Leave a Reply